Loved service

Ngoài Kế hoạch cưới, Ngày cầu hôn, Lễ kỷ niệm ngày cưới, Confetti wedding planner còn mang đến cho bạn các dịch vụ khác có liên quan. Từ trước và sau ngày cưới bao gồm: Dịch vụ website cưới: Mức giá dịch vụ khởi điểm từ 12 triệu VNĐ (545 USD) trở lên.

** Không phải trả thêm chi phí khác.

Gói cưới tiết kiệm

Ngày cưới của bạn sắp đến? Bạn có một ngân sách không quá lớn? Bạn muốn có một ngày cưới đẹp rực rỡ, ngập tràn hoa và lung linh? Thấu hiểu được nguyện vọng của các cô dâu, Confetti mang đến cho bạn dịch vụ GÓI CƯỚI TIẾT KIỆM chỉ từ 60 triệu đồng trở lên (~ 2.800 USD)

Dịch vụ gói cưới tiết kiệm tiêu chuẩn giúp bạn TRANG TRÍ NGÀY CƯỚI THEO CONCEPT RIÊNG, gồm các hạng mục sau:

1- Bàn tiếp tân kết hợp góc Gallery (Reception & Gallery table)

2- Khu vực chụp hình (Photoshoot)

3- Lối đi lên sân khấu – ở mức độ không quá cầu kỳ (Walking aisle)

4- Sân khấu chính (Wedding arch)

5- 02 bàn VIP – linh động mức độ trang trí tùy theo ngân sách cuối cùng (VIP tables)

6- 01 bó hoa cầm tay + 01 hoa cài áo (Birdal bouquet & boutonnier)

Ngân sách khởi điểm của Gói cưới tiết kiệm là từ 60 triệu vnd (tương đương khoảng 2.800 USD). Ngân sách chưa bao gồm chi phí di chuyển, đóng gói, nhân công trong ngày cưới, chi phí khảo sát địa điểm và chi phí làm mẫu thử cho một số hạng mục cần duyệt (nếu có)

Website cưới của bạn

Confetti mang đến dịch vụ thiết kế, kiến tạo Website cưới cho riêng bạn để mọi người cùng có dịp chiêm ngưỡng.

Tất cả những người bạn của bạn ai nôn nao muốn nhìn tận mắt ngày cưới lung linh, nhưng nếu điều đó là không thể, do lượng khách mời hạn chế? Confetti mang đến dịch vụ thiết kế, kiến tạo Website cưới cho riêng bạn để mọi người cùng có dịp chiêm ngưỡng.

Dịch vụ khởi tạo và thiết kế Website cưới cho riêng bạn được thực hiện bởi sự liên kết giữa Confetti và Cheerswedding service (một sản phẩm của Nomad Digital Company).

Ngoài các dịch vụ Confetti đang cung cấp, chúng tôi vừa cho ra mắt dịch vụ Gói cưới tiết kiệm dành cho những ngày cưới có ngân sách không quá lớn, từ 60 triệu VNĐ (~ 2.800 USD) trở lên. Xem gói cưới tiết kiệm tại đây.