Một trong những yêu cầu đối với một Wedding planner là không ngừng suy nghĩ và sáng tạo. Sự sáng tạo đó sẽ càng thăng hoa hơn nếu được chiêm ngưỡng và đồng cảm. Confetti wedding planner, từ những ngày đầu đã khẳng định mình với khái niệm Wedding Concept. Tôi muốn Wedding concept mà Confetti làm ra sẽ được nhìn nhận một cách trọn vẹn, cả ý nghĩa đằng sau (như câu chuyện đằng sau của Presence is the best present), cả cái nhìn tổng thể (như đã từng làm với Thank you for being part of our love) đến những chi tiết mang đầy tính thẩm mỹ mới lạ (Autumn means a lot hay Silk) và những ngày cưới mang màu sắc hiện đại với Destination wedding (You light me up hay Flying high in love).

Trong đó những gì thuộc về chi tiết, về cái nhìn là những gì để lại ấn tượng dễ dàng và sâu sắc nhất. Confetti không ngừng sáng tạo bằng cách không ngừng suy nghĩ và thực hành.

Đó là lý do Confetti chính thức thực hiện một chương trình mang tên WEDDING SPOT, nơi mà đèn spotlight chiếu sáng vào mỗi góc cạnh của một ngày cưới, nơi có những lối đi thiên thần, có bàn tiệc lung linh tươi mát, có bàn tiếp tân tưng bừng hạnh phúc… Chương trình được bắt đầu từ 05/2011. Mỗi năm Confetti sẽ chuyển tải chương trình bằng một cách khác nhau đến với các bạn yêu thích Wedding Planner.

Mọi thứ không ngừng chuyển động và không ngừng sáng tạo. Hãy dõi theo bước đường của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mình và tìm thấy một người lên kế hoạch đúng nghĩa cho ngày cưới của mình, tại đây!

Let Confetti plan your wedding with love.