Groom & Bride:
Simon & Tiffany

Concept:
NEW CHAPTER GRADUATION

Package:
On-day

Date:
19/12/2010

Venue:
Thảo Điền Village, HCMC

Anniversary Planning & Concept:
Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer:
Anh Bình


THE STORY
Quen nhau từ thời đi học, nên duyên tình cờ. Nhưng lấy nhau rồi thì mới nhận ra yêu nhau nhiều đến vậy. Đời sống sau đó có nhiều thay đổi, tới giờ anh chị đã cưới nhau được 10 năm. Chị kể tôi nghe câu chuyện dài, nhiều tình tiết, có khi tôi há hốc vì kinh ngạc, không biết làm sao chỉ hai con người mà có thể cùng nhau vượt qua nhiều thứ vậy. Tôi nghĩ mỗi ngày đi qua đều khó như mỗi ngày đi làm, hay đến trường. 10 năm là chặng đường đầu tiên và không nhỏ.

Buổi tiệc Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh chị được set up như một buổi Lễ tốt nghiệp thực thụ. 10 năm là tấm bằng đầu tiên anh chị có được cùng nhau (và sẽ còn nhiều năm sau nữa, nhiều tấm bằng khác đang chờ). Hôm đó mọi người ai cũng mặc Lễ phục tốt nghiệp, tay trong tay nói cười huyên náo. Chị mặc lại chiếc váy cưới năm nào, rồi sau đó cũng thay lễ phục để lên sân khấu nhận “bằng”. Bằng cấp là giấy chứng nhận đã qua 10 năm tay trong tay. Lời tuyên thệ của anh chị – hai bạn sinh viên ưu tú của khóa học chính là lời hứa cùng nhau tiếp tục hạnh phúc nhiều năm sau nữa. Bố mẹ đôi bên là Hiệu trưởng và Hiệu phó của trường, thay nhau lên sân khấu nhắn nhủ hai em sinh viên đặc biệt. Khách mời là bạn đồng môn. Sân khấu nhỏ là lễ đường tốt nghiệp, có bục phát biểu cho các thầy cô. Hoa giữa bàn là một bình hoa tươi và chiếc nón tua rua tốt nghiệp. Dọc hai bên lối vào là 2 chiếc bảng to, nói về những thay đổi thăng trầm của đất nước, của những nơi anh chị đã đi qua. Song song với thay đổi đó thì gia đình anh chị đã có thêm 2 thành viên mới, công việc thay đổi, nơi sống thay đổi, nhưng cuối cùng Hạnh phúc vẫn nguyên vẹn và viên mãn.

Buổi LỄ TỐT NGHIỆP kết thúc với cả tiếng cười và nhiều giọt nước mắt. Có tiếng reo hò và khui champagne vang lên trong đêm.

“10 năm bên nhau là vợ chồng với nhiều hạnh phúc và thăng trầm có đủ. Giờ đây bên cạnh những đứa con xinh xắn, anh chị muốn nói với những người thân yêu rằng cả hai đã đi qua chặng đường 10 năm đầu tiên của hôn nhân, một cột mốc đủ để nhìn lại tất cả những kỷ niệm anh chị đã chia sẻ cùng nhau và hứa hẹn những lần “tốt nghiệp” sắp tới sẽ càng ngày càng xuất sắc hơn.”

Buổi tiệc Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh chị được set up như một buổi Lễ tốt nghiệp thực thụ. 10 năm là tấm bằng đầu tiên anh chị có được cùng nhau (và sẽ còn nhiều năm sau nữa, nhiều tấm bằng khác đang chờ). Hôm đó mọi người ai cũng mặc Lễ phục tốt nghiệp, tay trong tay nói cười huyên náo.

1′
_DSC4426
1
4′
5”
_DSC4440
7
6′
8
85
_DSC4625
9
11
_DSC4610
84
14′
10
12
13
15
16
17
_DSC4766
_DSC4786
18
19
_DSC4830
20
21
22
23
Simon-Tiffani-Anniversary- (1)
Simon-Tiffani-Anniversary- (2)
Simon-Tiffani-Anniversary- (9)
Simon-Tiffani-Anniversary- (3)
Simon-Tiffani-Anniversary- (5)
Simon-Tiffani-Anniversary- (4)
Simon-Tiffani-Anniversary- (8)
Simon-Tiffani-Anniversary- (6)
Simon-Tiffani-Anniversary- (7)