THỂ LỆ CUỘC THI

A. MỤC TIÊU:

“Wedding planner đã trở thành khái niệm quen thuộc và là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy, Confetti tổ chức cuộc thi “HOW I ACCOMPANY MY BRIDE” mở ra cơ hội giúp bạn trở thành thực tập sinh Wedding planner hoặc một cô dâu DIY (Do-it-yourself) tương lai”.

B. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các bạn yêu thích sự sáng tạo và yêu thích nghề Wedding planner ưu tiên cho các bạn đang sinh sống ở Hồ Chí Minh (ngoại trừ nhân viên của Confetti).

C. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Like trang Fanpage CONFETTI Viet Nam Wedding Planner https://www.facebook.com/confettivn

Bước 2: Gửi bài dự thi vào email: marketingconfetti@gmail.com (thí sinh khi gửi mail có subject cấu trúc như sau: “Cuộc thi” “Vòng thi” “Tên thí sinh” và nội dung bài thi bao gồm: ngày sinh, địa chỉ, link facebook) hoặc trực tiếp trên Website cuộc thi HOW I ACCOMPANY MY BRIDE cho chúng tôi (đính kèm duy nhất 01 ảnh).

Bước 3: BTC sẽ đăng tải các bài dự thi của các thí sinh trên Facebook và Webside của cuộc thi.

Bước 4: Vận động bạn bè bình chọn (like) cho bài thi của bạn.

D. NỘI DUNG CÁC VÒNG THI

Đây là cuộc thi đầu tiên trong lĩnh vực Wedding tại Việt nam kết hợp cả Online, Offline và Vòng thi thực tế Reality Contest
Gồm Bốn vòng thi với nội dung và cách thức khác nhau

VÒNG 1: Online.

1/ Bắt đầu: 10h30 AM, thứ Hai, ngày 16/06/2014

2/ Kết thúc: 8h00 PM, thứ Tư, ngày 02/07/2014

3/ Công bố kết quả vòng Một: 2h00 PM, thứ Năm, ngày 03/07/2014

4/ Nội dung: Bạn hãy viết một đoạn văn ngắn liệt kê các bước một Wedding planner cần làm để chuẩn bị cho một ngày cưới. Và đính kèm duy nhất 01 hình sưu tầm từ Internet (cần ghi rõ nguồn) minh họa một trong các bước trên.
Bài dự thi gửi vào email: marketingconfetti@gmail.com(thí sinh khi gửi mail có subject cấu trúc như sau: “Cuộc thi” “Vòng thi” “Tên thí sinh” và nội dung bài thi bao gồm: ngày sinh, địa chỉ, link facebook) hoặc trực tiếp trên Webside cuộc thi HOW I ACCOMPANY MY BRIDE.. Và sẽ được đăng tải trên Facebook và Website chính thức của Confetti wedding planner.

5/ Cách thức chọn: 2h00 PM, thứ Năm, ngày 03/07/2014, Ban tổ chức (BTC) sẽ công bố danh sách 50 bài dự thi đi tiếp vào vòng 2. Trong đó:

 • 30 bài do BTC chọn trên tiêu chí: đầy đủ, đúng quy trình, trình bày rõ ràng, xúc tích, mang tính thực tế cao và hình minh họa tốt cho một bước trong quy trình.
 • Trong số các bài còn lại, chọn ra tiếp ra 20 bài được cộng đồng like nhiều nhất.

6/ Giải thưởng của vòng 1:

 • Giải thưởng dành cho bài dự thi sớm nhất: 20 bạn gửi bài đầu tiên mỗi bạn sẽ được nhận phần quà (hiện vật), từ BTC.
 • Giải thưởng của tuần: mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 1 bài dự thi có lượt like nhiều nhất. Giải thưởng của tuần sẽ là phần quà (hiện vật)
 • 50 bài dự thi được chọn vào tiếp vòng 2 của cuộc thi sẽ nhận được một GIẤY CHỨNG NHẬN DANH DỰ kèm theo MỘT PHẦN QUÀ LƯU NIỆM từ BTC.
 • 02 giải may mắn dành cho 02 khán giả của cuộc thi có dự đoán gần đúng nhất số lượng người tham gia cuộc thi sẽ là phần quà (hiện vật).

Lưu ý: Giải thưởng được gửi qua đường bưu điện. Đối với các bạn ở nước ngoài BTC sẽ gửi phần quà qua bưu điện cho người thân sống tại Việt Nam. Đối với các bạn sinh sống tại Việt Nam BTC sẽ gửi quà cho các bạn qua bưu điện. Tất cả giải thưởng Vòng 1 BTC sẽ gửi cho các bạn sau khi kết thúc Vòng 1.

VÒNG 2: Online.

1/ Bắt đầu: 9h00 AM thứ Sáu, ngày 04/07/2014

2/ Kết thúc: 8h00 PM thứ Sáu, ngày 11/07/2014

3/ Công bố kết quả vòng 2: 2h00 PM, thứ Bảy, ngày 12/07/2014

4/ Nội dung: Bạn hãy hiến kế một Ý tưởng ngày cưới (Wedding concept) cho một đám cưới phương xa (Destination wedding) tổ chức tại một địa danh ở Việt Nam. Và đính kèm duy nhất 01 hình sưu tầm từ Internet để minh họa gần nhất với Ý tưởng bạn vừa nêu trên.

Bài dự thi gửi vào email: marketingconfetti@gmail.com (thí sinh khi gửi mail có subject cấu trúc như sau: “Cuộc thi” “Vòng thi” “Tên thí sinh”) hoặc trực tiếp trên Webside cuộc thi HOW I ACCOMPANY MY BRIDE. Và sẽ được đăng tải trên Facebook và Website chính thức của Confetti wedding planner.

5/ Cách thức chọn: 2h00 PM, thứ Bảy, ngày 12/07/2014, Ban tổ chức (BTC) sẽ công bố danh sách 20 bài dự thi đi tiếp vào vòng 3, trong đó:

 • 15 bài dự thi chất lượng nhất (sáng tạo trên cơ sở khả thi của thực tế và một số tiêu chí khác do BTC đề ra)
 • Trong số các bài còn lại, chọn tiếp 05 bài dự thi có số lượt like nhiều nhất.

6/ Giải thưởng của vòng 2:

 • Giải thưởng của tuần: mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 1 bài dự thi có lượt like nhiều nhất. Giải thưởng của tuần sẽ là phần quà (hiện vật)
 • 20 bài dự thi được chọn: BTC sẽ mời các bạn đến tham dự Lễ trao giải Online contest của vòng 2 và cũng là cơ hội dành cho 05 bạn đi tiếp đến Ngôi nhà chung của Reality contest tiếp theo.

Lưu ý: Giải thưởng được gửi qua đường bưu điện. Đối với các bạn ở nước ngoài BTC sẽ gửi phần quà qua bưu điện cho người thân sống tại Việt Nam. Đối với các bạn sinh sống tại Việt Nam BTC sẽ gửi quà cho các bạn qua bưu điện. Với những phần thưởng dành cho 20 bài dự thi được chọn, BTC sẽ trao ngay tại Lễ trao giải. Tất cả giải thưởng Vòng 2 BTC sẽ gửi cho các bạn sau khi kết thúc Vòng 2.

THỬ THÁCH TẠI LỄ TRAO GIẢI CỦA VÒNG 2: Offline

Bước 1: Thí sinh nộp bài thử thách về cho BTC:

 • Bắt đầu: 8h00 AM Chủ Nhật, ngày 13/07/2014
 • Kết thúc: 10h00 PM Chủ Nhật, ngày 13/07/2014

Nội dung bài thử thách: 01 bài thuyết trình Ý tưởng ở Vòng 2 bằng Powerpoint (giới hạn trong 10 slide) gửi trực tiếp vào email: marketingconfetti@gmail.com (thí sinh khi gửi mail có subject cấu trúc như sau: “Cuộc thi” “Vòng thi” “Tên thí sinh”)

Bước 2: 10h00 AM, thứ Hai, ngày 14/07/2014 BTC sẽ chọn 10 bài chất lượng nhất để tham gia Thử thách ngay lễ trao giải của Vòng 2.

Bước 3: Các thí sinh sẽ tham gia Thử thách tại lễ trao giải của vòng 2 dự kiến ngày 15/07/2014

Thử thách cho 10 bạn tham gia vào Lễ trao giải vòng 2 như sau: Bạn hãy tự giới thiệu về mình một cách sáng tạo nhất và thuyết trình Ý tưởng vừa được ở vòng 2 cho BTC (tất cả tiến hành trên Powerpoint, giới hạn trong vòng 10 slide. Thời gian thuyết trình tổng cộng tối đa 10 phút).

Cách thức chọn: thứ Ba, ngày 15/07/2014 BTC trực tiếp công bố 05 bài thuyết trình chất lượng nhất theo tiêu chí sau:

 • Thể hiện được Ý tưởng đã gửi về trước đó
 • Thể hiện được vai trò của Wedding planner và Wedding concept trong ngày cưới
 • Bài thuyết trình trong sáng, ngắn gọn, chỉnh chu logic, dễ nhìn, dễ hiểu.
 • Phần thuyết trình ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào vấn đề, dễ hiểu và tạo được cảm hứng nơi người nghe.

5/ Giải thưởng:

 • 05 người thắng cuộc: nhận được thư mời đến nhà chung cho Reality Contest và 05 phần thưởng từ BTC.
 • 05 phần thưởng khuyến khích dành cho 05 bài dự thi tiếp theo (theo số điểm tổng kết của BTC).
 • 10 phần quà lưu niệm từ cuộc thi cho 10 bạn còn lại.
 • 05 giải may mắn dành cho các fan đã dõi theo cuộc thi và liệt kê gần đúng nhất danh sách người dự thi sẽ đi tiếp vào Reality show.

Vòng thi thực tế (REALITY CONTEST): tại NGÔI NHÀ CHUNG.

1/ Thời gian dự kiến: 18/07/2014 – 20/07/2014 tại NGÔI NHÀ CHUNG Confetti sẽ thông báo sau.

2/ Nội dung:
Sẽ có 03 ngày thử thách, mỗi ngày là một nội dung do BTC thông báo.
Toàn bộ quá trình thi trong ngôi nhà chung sẽ được chụp hình và quay clip công bố trên các kênh truyền thông của Confetti .

3/ Cách thức chọn: sẽ được BTC công bố trước mỗi ngày thi.

4/ Giải thưởng:

 • 01 giải nhất: tương đương 10,000,000 VND
 • 01 giải nhì: tương đương 5,000,000 VND
 • 01 giải ba: tương đương 3,000,000 VND
 • 02 giải khuyến khích mỗi giải tương đương 1,000,000 VND
 • 05 bạn bước vào ngôi nhà chung sẽ cùng team Confetti chuẩn chị cho Wedding Fair năm 2014.

E. QUY ĐỊNH CỦA CUỘC THI

Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ, kế hoạch của cuộc thi do BTC quy định, gồm những nguyên tắc sau:
Điều 1: Người tham dự chỉ được gửi bài dự thi một lần/1 vòng.

Điều 2: Thí sinh không được khiếu nại khi BTC công bố kết quả.

Điều 3: Ý tưởng và hình ảnh đính kèm không được trùng lắp với các ý tưởng đã tham dự và được đăng tải trước đó.

Điều 4: BTC được toàn quyền sử dụng ý tưởng, hình ảnh hiện thực hóa và phát ngôn của người tham dự trong cuộc thi này với mục đích phi lợi nhuận mà không trả thêm bất kì phí ý tưởng nào.

Điều 5:Nếu Admin không thể liên lạc được với người nhận quà trong thời hạn 48 tiếng sau khi công bố, phần quà sẽ được trao cho người có số lượt bình chọn cao kế tiếp.

Điều 6: các bạn thí sinh tuyệt đối không được phê phán hay bình luận không tốt trong quá trình tham gia cuộc thi và khi cuộc thi kết thúc.

Điều 7: Nếu BTC phát hiện thí sinh sử dụng Hack like và Auto like để tăng like cho bài dự thi của thí sinh thì BTC sẽ loại vì bài thi phạm quy.

Điều 8: BTC có thể thay đổi thể lệ thi để phù hợp với thực tế cuộc thi.

guibaithi

theodoi

vetrangchu